Hãi hùng phát hiện sinh vật ‘đầu mèo thân chuột’ kinh dị trong bếp

Nhóm sinh vật kỳ lạ “đầu mèo thân chuột” vừa được phát hiện tại một gia đình ở Lethabong, Rustenburg (Nam Phi), khiến các thành viên kinh hồn bạt vía.

Gia đình cho biết lúc đầu họ nghe thấy những tiếng động lục xục đằng sau chạn bát và quyết định đi tìm thứ gây ra tiếng động đó. Tuy nhiên, khi phát hiện thứ sinh vật quái dị đang mắc kẹt sau chạn bát, thay vì cho chúng tháo chạy, gia đình đã gọi một cha xứ đến và tiêu diệt chúng. Người dân địa phương tin rằng những con vật này đã chịu lời nguyền, khi họ không thể xác định nguồn gốc của chúng.

Khuyến cáo độc giả hình ảnh có phần phản cảm:

Tuy nhiên, theo Tổ chức bảo vệ động vật Rustenburg (SPCA), những người này không nên giết những con thú đó mà phải gọi thành viên tổ chức đến giao nộp để điều tra thêm.

Họ cho rằng những con vật này thuộc một “giống mèo bất thường” và sẽ kiểm tra mẫu máu để xác định nguồn gốc của loài vật.

4 con vật kỳ lạ đã bị giết chết khi những người thuộc tổ chức SPCA đến nơi, song họ vẫn thành công khi lấy hai con cuối cùng về kiểm tra.

Người phát ngôn của SPCA cô Carla van den Berg cho biết: “Một trong những quan ngại gần đây là có quá nhiều người hoảng sợ khi bắt gặp sinh vật có hình dạng kỳ lạ và giết chúng. Mọi người nên bình tĩnh lại và gọi số khẩn cấp của SPCA. Giết một con vật theo cách mất nhân tính như vậy có thể dẫn tới bị truy tố. Hãy để chúng tôi giải quyết chúng”.

Related Posts

Ngư dân bất ngờ khi câu được cá hổ lai cực quái dị

Nhóm ngư dân Ấn Độ đã bắt được một số sinh vật khác thường trên sông khiến họ bối rối. Sinh vật kỳ lạ này là sự…

Dân mạng hốt hoảng khi ngư dân phát hiện sinh vật ngoài hành tinh đầu cá mình chó

Khi thế giới tiếp tục vật lộn với đại dịch covid-19 đang diễn ra, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước câu chuyện lan truyền gần…

Sinh vật kỳ dị nửa lợn nửa người khiến các nhà khoa học bối rối đi tìm lời giải thích

Những khám phá gây sốc về giống lai giữa các loài động vật đáng tin cậy. Đây là danh sách những cuộc thi khủng khiếp.  Nông dân đã…

Đi bắt cá 4 học sinh nhặt được vật lạ màu vàng khiến cảnh sát phải tìm đến tận nơi

Cảnh sát có thể chú ý đến những gì các em học sinh này đã tìm thấy? Vào tháng 4 năm 2007, bốn học sinh tiểu học…

Thấy cháu gái xua đuổi ai đó giữa đêm, bà ngoại lắp camera rồi lạnh người trước hình ảnh ‘quỷ dữ’ xuất hiện

Tory McKenzie, 41 tuổi sống ở Las Vegas (Mỹ), đã lắp đặt camera cảm ứng tại nhà con trai của mình sau khi cháu nội Amber, 2…

Nhặt chó con bị bỏ rơi về nuôi, vài tháng sau chủ hoảng hồn khi biết nguồn gốc của con vật

Kết quả xét nghiệm ADN của con vật được gửi về đã kinh ngạc chủ. Tại thị trấn Wandiligong hẻo lánh ở phía đông bắc Victoria, Australia,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *