Người đàn ông phát hiện ra một khối thịt bầy nhầy ở công trường xây dựng và hoảng hốt muốn ném nó đi nhưng không ngờ đổi đời trong tích tắc

Người đàn ông chưa bao giờ thấy hình thù kỳ quái của khối “thịt” bầy nhầy trong suốt.

Có rất nhiều người đổi đời sau một đêm vì họ may mắn nhặt được “báu vật” trời ban. Một người đàn ông Trung Quốc đã trở thành tỷ phú ngay lập tức là ví dụ điển hình cho điều này.

Theo trang East Day, sự việc xảy ra khi một người đàn ông ở Sơn Đông đi làm tại một công trường xây dựng vào năm 2019. Người này nói rằng ông bất ngờ phát hiện một vật thể lạ có hình thù kỳ dị, có bề mặt trơn nhẵn bên ngoài nhưng bên trong trong suốt như thạch. Trước đây, ông chưa bao giờ thấy vật gì như vậy.

Phát hiện khối thịt bầy nhầy ở công trường xây dựng, người đàn ông hốt hoảng định ném đi nhưng không ngờ đổi đời trong tích tắc - Ảnh 1.

Phát hiện khối thịt bầy nhầy ở công trường xây dựng, người đàn ông hốt hoảng định ném đi nhưng không ngờ đổi đời trong tích tắc - Ảnh 2.

Người đàn ông ban đầu dự định ném đi nó vì nghĩ rằng đó là một thứ quái dị và có thể tiết ra chất độc. Nhưng sau một thời gian suy nghĩ, ông quyết định đưa về để các chuyên gia xem xét. Và hậu quả vượt quá khả năng của người đàn ông.

Một loại thịt bầy nhầy quý giá được gọi là “thịt cỏ linh chi hoang dã”, nặng hơn ba kilôgam. Theo các chuyên gia, vật thể này có giá lên tới 9 triệu nhân dân tệ, tương đương với hơn 31 tỷ đồng theo giá hiện tại.

Phát hiện khối thịt bầy nhầy ở công trường xây dựng, người đàn ông hốt hoảng định ném đi nhưng không ngờ đổi đời trong tích tắc - Ảnh 3.

Vua chúa từng tìm kiếm dược liệu này vì quý hiếm và có khả năng kéo dài tuổi thọ. Được biết, “thịt cỏ linh chi hoang dã” thực sự là một chất nhờn, nấm và vi khuẩn. Kết cấu được tạo ra bởi ba loại vi khuẩn: vi khuẩn, dính khuẩn và chân khuẩn.

Nhiều người đã đến nhà người đàn ông để hỏi mua sau khi tin tức lan truyền. Một số chuyên gia cảnh báo rằng người dân không nên tự ý sử dụng khối thịt bầy nhầy này vì hiện chưa có nghiên cứu nào chứng minh nó có giá trị y dược.

Related Posts

Ngư dân bất ngờ khi câu được cá hổ lai cực quái dị

Nhóm ngư dân Ấn Độ đã bắt được một số sinh vật khác thường trên sông khiến họ bối rối. Sinh vật kỳ lạ này là sự…

Dân mạng hốt hoảng khi ngư dân phát hiện sinh vật ngoài hành tinh đầu cá mình chó

Khi thế giới tiếp tục vật lộn với đại dịch covid-19 đang diễn ra, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước câu chuyện lan truyền gần…

Sinh vật kỳ dị nửa lợn nửa người khiến các nhà khoa học bối rối đi tìm lời giải thích

Những khám phá gây sốc về giống lai giữa các loài động vật đáng tin cậy. Đây là danh sách những cuộc thi khủng khiếp.  Nông dân đã…

Đi bắt cá 4 học sinh nhặt được vật lạ màu vàng khiến cảnh sát phải tìm đến tận nơi

Cảnh sát có thể chú ý đến những gì các em học sinh này đã tìm thấy? Vào tháng 4 năm 2007, bốn học sinh tiểu học…

Thấy cháu gái xua đuổi ai đó giữa đêm, bà ngoại lắp camera rồi lạnh người trước hình ảnh ‘quỷ dữ’ xuất hiện

Tory McKenzie, 41 tuổi sống ở Las Vegas (Mỹ), đã lắp đặt camera cảm ứng tại nhà con trai của mình sau khi cháu nội Amber, 2…

Nhặt chó con bị bỏ rơi về nuôi, vài tháng sau chủ hoảng hồn khi biết nguồn gốc của con vật

Kết quả xét nghiệm ADN của con vật được gửi về đã kinh ngạc chủ. Tại thị trấn Wandiligong hẻo lánh ở phía đông bắc Victoria, Australia,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *