Sinh vật kỳ dị nửa lợn nửa người khiến các nhà khoa học bối rối đi tìm lời giải thích

Những khám phá gây sốc về giống lai giữa các loài động vật đáng tin cậy. Đây là danh sách những cuộc thi khủng khiếp. 

Nông dân đã bắt hoặc phát hiện trên cánh đồng của họ một con bê hai đầu. Một nông dân tên là Dwight Crυz đã vô cùng sốc khi con bò của mình sinh ra một con bê có hai khuôn mặt. Tại một trang trại thợ làm bánh, công ty Florida vào năm 2015, người mẹ đặt tên cho con bê Aппabelle, con bê có hai đầu và hai mắt: hai tai, hai bướm đêm và hai con cú.

Vì con bê có hai bộ não nên nó không thể phối hợp nhịp nhàng và không thể bú mẹ.

Người chủ trang trại quyết định cho đứa bé tội nghiệp bú bình. Chứng hai đầu là kết quả của một tình trạng bẩm sinh hiếm gặp có tên là dicephalic peripagus. Đây là một dạng sinh đôi một phần trong đó phôi không phân chia đúng cách trong quá trình mang thai. Nó cũng có thể là do di truyền, và thường là những đứa trẻ như vậy. Đừng sống sót và chết ngay sau khi chúng được sinh ra và các bác sĩ thú y đề xuất.

Cùng chung số phận với annabelle tội nghiệp, Simba, chú dê tai dài, một chú dê có vẻ ngoài vô cùng dễ thương đã khiến chủ nhân của nó phải bất ngờ khi chào đời với đôi tai dài bất thường tại một trang trại ở phía nam thành phố karachi, Pakistan vào tháng 6 vừa qua. của 2022 Muhammad nassan nareho. Người chủ tự hào của chú dê dễ thương đã đặt tên cho nó là Simba và tuyên bố rằng chú dê này đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó về đôi tai dài với chiều dài ấn tượng 21 inch. Con dê mới chỉ là một đứa trẻ sơ sinh và có khả năng đôi tai của nó sẽ dài ra hơn khi dê già đi theo thời gian, và người chăn nuôi tự tin rằng con simba của mình sẽ phá kỷ lục guinness thế giới. Giờ đây, sau khi giành được vương miện, anh ấy đã làm những chiếc khăn trùm đặc biệt cho con dê của mình để bảo vệ đôi tai dài lủng lẳng của nó khỏi bị nhiễm trùng. Siêu bò.

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một giống đột biến của siêu bò Bỉ được tạo ra bởi nỗ lực tập thể của các nhà khoa học và nông dân Bỉ.

Quay trở lại những năm 1800, họ quyết định lai giống bò bản địa với một con bò đực sừng ngắn theo thời gian, họ chọn con vật to nhất và khỏe nhất của từng giống và lai tạo chúng với nhau để thu được kết quả ngày càng tốt hơn. Giống bò có nhiều cơ bắp hơn, sản xuất nhiều sữa và protein hơn, việc lai tạo là kết quả của một đột biến gen khiến con lai có thể có thêm 20% cơ bắp, năng suất cao hơn một con bò siêu bò trung bình. Những quả bóng xanh của Bỉ hay còn gọi là đã phục vụ mục đích thương mại của chúng, nhưng loài vật này là một bí ẩn với vô số vấn đề về sức khỏe do kích thước khổng lồ của chúng, texas, longhorn từ alabama, những con chỉ đạo sừng dài texas, được biết đến với chiếc sừng đặc trưng của chúng, có thể dễ dàng kéo dài hơn 100 inch . Chúng có sải sừng trung bình từ 6 feet trở lên trong khi sải sừng của một đứa trẻ 15 tuổi có thể dài tới 9 feet.

Tuyệt vời ngay tại đây là một cái gì đó thậm chí còn tuyệt vời hơn. Một con bò sừng dài Texas đến từ alabama, không khác lắm so với những con bò sừng dài khác, đã giành được kỷ lục guinness thế giới vì sở hữu bộ sừng dài nhất so với bất kỳ bò sừng dài texas nào khác. Kể từ khi poncho sáu tuổi có sừng dài 10 foot 7, 4 inch từ đầu đến cuối, nó được gia đình giáo hoàng nuôi dưỡng trong một trang trại ở thị trấn nhỏ và được cho là một người khổng lồ hiền lành, không thô lỗ với bất kỳ ai. .

Bạn có thể thấy rõ những người đàn ông đứng gần người lái và rõ ràng là cặp sừng lớn như thế nào khi bạn so sánh nó với những người đàn ông gần đó. đến mức có lúc, ngay cả người mẹ của nó cũng phải sửng sốt trước đứa con gầy guộc, đứa bé chỉ nặng 13 pound lúc mới sinh và vì loài alpacas không liếm sạch con mình nên chủ trang trại đã phải làm điều đó cho đứa bé. mẹ là inca.

Đó là Archie.

Nó đúng là vừa mới sinh ra, chỉ cần phơi khô một chút vì có một chút gió, trông nó vô cùng yếu ớt, nhưng sau đó người nông dân đã nói với mọi người rằng không có gì lạ khi alpaca kriya gầy như thế này khi chúng khô đi, chúng trở nên mịn màng và trông không quá yếu ớt. Đoạn clip này đã gây xôn xao trên mạng với nhiều tuyên bố khác nhau về việc nó là một em bé ngoài hành tinh hoặc một trường hợp sinh nở rất hiếm gặp, nhưng hãy làm sáng tỏ nó một lần và mãi mãi. Đây chính xác là cách nhìn của alpacas con trong khoảng thời gian: chấn thương, cpr voi. Đây có lẽ sẽ là điều ấm lòng nhất, bạn sẽ không xem ngày hôm nay, nhưng điều đầu tiên.

Đầu tiên, bạn đã bao giờ nhìn thấy một con voi được cho hô hấp nhân tạo chưa? Có lẽ là không, nhưng khi một người nông dân phát hiện cặp voi mẹ và con rơi xuống hố sâu 7 foot ở tỉnh nakhon nayok, Thái Lan, anh đã nhanh chóng gọi bác sĩ thú y đến giúp đỡ. Đội cứu hộ cùng với một nhóm nông dân gần đó đã dùng cần cẩu để đưa voi mẹ ra ngoài. Thật không may, người mẹ đau khổ, trong lúc tuyệt vọng để bảo vệ đứa con của mình, đã tự đánh mình bất tỉnh trên một cấu trúc bê tông.

Khoảnh khắc kịch tính bắt đầu khi các bác sĩ thú y quyết định hô hấp nhân tạo cần thiết về mặt y tế cho bò mẹ để cứu mạng sống của nó khi quan sát chú bê con một tuổi. Tuyệt vọng chờ mẹ thức dậy thực sự rất đau lòng, nhưng người mẹ đã vượt qua và cả hai trở về nhà của họ ở nông dân hoang dã, cứu được chú nai con. Một người nông dân chứng kiến ​​cảnh một con nai đang mang thai, sinh ra một con nai con khỏe mạnh gần trang trại của anh ta và ngày hôm sau, nó cất tiếng khóc chào đời. Người đàn ông bắt đầu tìm kiếm con nai con khi anh ta nhìn thấy một cái hang thỏ và tiếng kêu cót két phát ra từ đó.

Người đàn ông 55 tuổi pete wesley chắc chắn rằng chiếc điện thoại ở bên trong nên đã thò tay xuống vực sâu trên bãi cỏ và túm lấy cổ đứa bé tội nghiệp để lôi nó ra khỏi mặt đất… Chú nai con đau khổ kêu éc éc này chạy về phía mẹ của nó và con gấu quay trở lại hoang đường, một kết thúc có hậu cho hai nhân chứng tủi nhục. Nông dân tìm rắn quấn. Một nông dân Thái Lan 60 tuổi tên là bunser nakhtonku, phát hiện hai con rắn quấn vào nhau gần ao trên cánh đồng của bà.

Cô nhận ra hai con rắn hổ mang chúa đang giao phối trên hàng rào mà họ đặt để cứu đàn vịt khỏi thú dữ. Cô đã nhanh chóng kêu gọi sự giúp đỡ. Đoạn clip đến từ pangna miền nam Thái Lan, nơi hai người đàn ông hỗ trợ giải cứu một con rắn đực dài 8 foot và con rắn cái dài 7 foot. Chúng bị mắc vào lưới quá nặng đến nỗi lực lượng cứu hộ phải liên tục cắt dây thừng và vật liệu xung quanh chúng, đồng thời giữ chặt hàm của con rắn.

May mắn thay, sau một hồi vật lộn, lũ rắn đã thoát khỏi hàng rào. Chúng được cho vào hai bao tải riêng biệt và được đưa ra ngoài tự nhiên. Bức ảnh này đã được gửi cho chúng tôi bởi một người đăng ký muốn biết về nó. Chà, đây là một con lợn lai giữa người và câu chuyện bắt đầu với thị trấn moronga kenya, một vùng đất nông nghiệp trù phú. Rất nhiều người gắn liền với nông nghiệp và nông nghiệp ở đó. Một người đàn ông như vậy là James Wills, người đã từng bán các sản phẩm thịt lợn ở chợ địa phương và có sáu con lợn đang mang thai trong trang trại của mình.

Khi những lứa lợn được giao ra, anh ta thực sự hạnh phúc cho đến khi nhìn thấy con cuối cùng trông giống hệt lợn lai người.

Internet đã trở nên điên cuồng sau sự kết hợp và tất cả những câu chuyện kể này, và vụ việc sẽ rất hấp dẫn nếu nó không phải là một trò lừa bịp. Vâng, đây là một mô hình nghệ thuật được tạo ra bởi một nghệ sĩ người Đức, và một số người trên mạng đã bán nó như một câu chuyện lai giữa lợn và người, điều này rất đáng tiếc. Nhưng dù sao đi nữa, hãy tiếp tục với chủ đề của chúng ta về những người nông dân, những người đã khám phá ra những điều không thể tin được trên cánh đồng của họ. Nông dân tìm thấy hộp sọ của voi ma mút, một nông dân từ chelsea michigan đang làm việc trên cánh đồng của mình thì chiếc cuốc của anh ta giấu một thứ gì đó rắn chắc dưới đất. Người đàn ông tên là james bristol hoàn toàn không biết rằng mình đã tình cờ chạm trán với khám phá khảo cổ lớn nhất của thập kỷ.

Suy nghĩ đầu tiên của anh ấy khi đánh là một cột hàng rào được chôn trong cánh đồng đậu tương của anh ấy, nhưng khi đào lên, hóa ra đó là khung xương sườn của loài động vật có vú lớn nhất từng lang thang trên trái đất. Các nhà khảo cổ học từ Đại học Michigan đã được thông báo về bộ xương còn lại và họ ngay lập tức niêm phong. Khu vực và dành cả ngày để khai thác trang web, đó là một người đàn ông trưởng thành, có lẽ ở độ tuổi bốn mươi. Vào thời điểm nó qua đời, đây là bộ xương voi ma mút hoàn chỉnh nhất từng được khai thác, có thể sống cách đây từ 10 nghìn đến 15 nghìn năm, các báo cáo ban đầu xác nhận rằng voi ma mút có tuổi từ 11 nghìn đến 15 nghìn năm và đã bị con người sơ khai làm thịt. người đã để Nó trong một cái ao để bảo quản lớp vỏ thịt tatu khổng lồ bằng thịt của nó, một người nông dân đang đi dạo trong trang trại của mình thì phát hiện ra một thứ gì đó hình cầu gần bờ sông.

Phản ứng ngay lập tức của người đàn ông là vô cùng phấn khích, vì anh ta nghĩ rằng mình đã phát hiện ra một vỏ trứng khủng long và tốt. Chúng ta không thể đổ lỗi cho anh ấy. Hãy nhìn thứ này, nó chắc chắn trông giống như vậy, nhưng nó còn hơn thế nữa.

Người đàn ông bắt đầu đào bới nỗi sợ hãi này.

Không biết nó sẽ là khám phá khảo cổ học lớn nhất trong thập kỷ. Các chuyên gia đã được gọi đến và những quả cầu hóa thạch 20.000 năm tuổi hóa ra là lớp vỏ bọc thép của loài glyptodonts. Nó có kích thước gần 3 feet và dày 2 inch và gia đình đã phát hiện thêm ba lớp vỏ như vậy, trong đó lớp lớn nhất có kích thước bằng một con bọ cánh cứng volkswagen. tấn. Họ đã sống ở Nam Mỹ hàng chục triệu năm, chôn cất cây non với một trong những hệ thống tín ngưỡng độc đáo nhất trên thế giới và một nền kinh tế chỉ dựa vào nông nghiệp và du lịch. Người Tarajin của Indonesia là trung tâm chú ý hiện tại của tôi.

Những người nông dân này có nhiều phong tục mai táng độc đáo. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc nhất là chôn những đứa trẻ của họ trên cây. Đây là ngôi mộ của đứa bé đã chết trước khi chết yep. Bạn có thể không hiểu người đàn ông này đang nói gì, nhưng để tôi kể cho bạn nghe, những người này chôn con của họ trên cây, với niềm tin rằng những đứa trẻ chết chôn trong thân cây đang lớn sẽ bị thiên nhiên hấp thụ. Họ tin rằng những đứa trẻ sơ sinh chết không có răng sữa là những đứa trẻ trong sạch, vô tội và do đó nên được trả về với tự nhiên.

Họ quấn chúng bằng dương xỉ, tạo một cái lỗ trên cây tara và chôn chúng ở đó.

Nghi thức chôn cất này được thực hiện ở tỉnh tana taraja xa xôi, một vùng núi phía nam sulawesi ở indonesia, lợn lai người, một nông dân ở nam mỹ, đã bị sốc khi phát hiện ra một chú lợn con kỳ lạ trong đàn tám con lợn con, một trong những con lợn của anh ta vừa mới sinh ra một lứa lợn con khỏe mạnh, nhưng một trong số chúng có những đặc điểm khá quỷ dị. Nó trông giống một con lợn lai người hơn. Chú heo con kỳ lạ trông rất yếu ớt so với những anh chị em khác của mình. Anh ấy thậm chí còn không thể tự mình đứng dậy, trong khi những người khác đang vui vẻ chơi đùa đây đó.

Có khả năng là con lợn con sẽ không sống sót theo cách mà người đàn ông đó đã xử lý một cách thô lỗ. Anh ấy đã chọc giận tôi rất nhiều. Lẽ ra anh ta nên thể hiện sự tôn trọng đối với sinh vật đáng thương đáng thương đó. Vào năm 2000, một nông dân người Ireland đã phát hiện ra rằng một chú cừu con được sinh ra tại trang trại của anh ta trông hơi buồn cười. Đó là một con cừu trông giống một con dê. Anh chợt nhận ra rằng khi cừu mẹ của nó động dục, không có con cừu đực nào khác để giao phối. Trong hang, chắc hẳn lúc đó cô ấy đã làm chuyện đó với một con dê đực, và kết quả của cuộc giao phối kỳ lạ, không tự nhiên này là một đứa trẻ vô cùng xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu được gọi là geep, con lai giữa dê đực và cừu cái.

Nó có đầu dê và thân cừu phủ một lớp lông dày. Bây giờ ai muốn có con vật tuyệt vời này như một con vật cưng? Đã zab leo cây bao báp? Hãy nhìn người đàn ông đang trèo lên cây bao báp khổng lồ này. Vâng, anh ấy đang làm điều này để lấy nước từ cái cây này. Loài cây này được biết đến với khả năng giữ nước trong thân cây và do đó đôi khi còn được gọi là cây chai.

Nó có khả năng chứa tới 100.000 gallon nước và giếng, với kích thước của cái cây khổng lồ này. Chúng tôi thực sự không nghi ngờ gì về việc nó dự trữ nước nhờ thân cây xốp và sử dụng lượng nước dự trữ trong điều kiện khí hậu khô hạn để tồn tại. Bắc tanzania là quê hương của người hadzab, nhóm bộ lạc săn bắn hái lượm cuối cùng trên trái đất.


Người ta thường thấy chúng trèo lên những cây này để lấy nước sạch từ đó để uống. Hành tinh của chúng ta khá tuyệt vời theo mọi cách có thể: cá sấu linh thiêng, loài bò sát đáng sợ nhất hành tinh được dân làng Basul ở Châu Phi coi là linh thiêng nhất. Nếu bạn đến thăm khu vực này, bạn sẽ thấy những đứa trẻ nhỏ chơi đùa và cho những con cá sấu khổng lồ ăn, một cảnh tượng. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ chứng kiến ​​​​những người nông dân đích thân quan tâm đến nhu cầu thiết yếu của những loài bò sát này với niềm tin rằng chúng là những người linh thiêng và chịu trách nhiệm thiêng liêng cho sự thịnh vượng của chúng. Niềm tin này có từ những năm 1500 khi khu vực này bị hạn hán nghiêm trọng và một con cá sấu thần thoại đã mở đường và hướng dẫn tất cả người dân địa phương đến dòng nước ngọt gần đó và nhờ đó giúp họ làm ruộng.

Nông dân và bò mẹ bò cực kỳ bảo vệ và sở hữu mèo của họ và khi chủ trang trại đến gần những đứa trẻ để gắn thẻ chúng, chúng sẽ nhanh chóng tấn công chúng. Người nông dân chăn nuôi bò sữa này đã có một ngày rất tồi tệ. Nó giống như thứ hai chúng ta có được sau những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, các chủ trang trại hiện đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này và giờ đây họ sử dụng ngựa của mình để giúp bảo vệ chúng khỏi bị bò mẹ chiếm hữu. Chú ngựa đực màu đỏ, thông minh này đã làm rất tốt việc giữ con bò tránh xa người quản lý trang trại.

Related Posts

Ngư dân bất ngờ khi câu được cá hổ lai cực quái dị

Nhóm ngư dân Ấn Độ đã bắt được một số sinh vật khác thường trên sông khiến họ bối rối. Sinh vật kỳ lạ này là sự…

Dân mạng hốt hoảng khi ngư dân phát hiện sinh vật ngoài hành tinh đầu cá mình chó

Khi thế giới tiếp tục vật lộn với đại dịch covid-19 đang diễn ra, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước câu chuyện lan truyền gần…

Đi bắt cá 4 học sinh nhặt được vật lạ màu vàng khiến cảnh sát phải tìm đến tận nơi

Cảnh sát có thể chú ý đến những gì các em học sinh này đã tìm thấy? Vào tháng 4 năm 2007, bốn học sinh tiểu học…

Thấy cháu gái xua đuổi ai đó giữa đêm, bà ngoại lắp camera rồi lạnh người trước hình ảnh ‘quỷ dữ’ xuất hiện

Tory McKenzie, 41 tuổi sống ở Las Vegas (Mỹ), đã lắp đặt camera cảm ứng tại nhà con trai của mình sau khi cháu nội Amber, 2…

Nhặt chó con bị bỏ rơi về nuôi, vài tháng sau chủ hoảng hồn khi biết nguồn gốc của con vật

Kết quả xét nghiệm ADN của con vật được gửi về đã kinh ngạc chủ. Tại thị trấn Wandiligong hẻo lánh ở phía đông bắc Victoria, Australia,…

Thủy thủ bắt được sinh vật thân cá mập mặt lợn nái, chụp ảnh khoe lên mạng mà suýt đi tù

Nguồn cơn là do con vật này là một trong rất ít sinh vật trên Trái Đất, và việc nó bị “hẹo” có nghĩa là nó sẽ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *