Thấy cháu gái xua đuổi ai đó giữa đêm, bà ngoại lắp camera rồi lạnh người trước hình ảnh ‘quỷ dữ’ xuất hiện

Tory McKenzie, 41 tuổi sống ở Las Vegas (Mỹ), đã lắp đặt camera cảm ứng tại nhà con trai của mình sau khi cháu nội Amber, 2 tuổi, dường như đang nói chuyện với ai đó trong đêm.

Bốn ngày sau đó, McKenzie kiểm tra ứng dụng camera và phát hiện ra một bức ảnh của một sinh vật dạng người đứng cạnh Amber và em trai Michael, bảy tháng tuổi của cô ấy, khi cả hai đang say ngủ. McKenzie tuyên bố rằng sinh vật hình người dường như “có sừng và móng dài”.

Trước 3 giờ sáng, bức ảnh ghi lại “sinh vật” đang ngước nhìn lên trần nhà. McKenzie tuyên bố rằng bà lo lắng sâu sắc về sự a toàn của các cháu nội.

Bà nói rằng khi cố gắng đốt dầu để xua đuổi “quỷ dữ”, cửa tủ bỗng tự mở, rèm cửa bỗng tự mở và nhạc tự phát ra.

McKenzie hỏi ý kiến của mọi người sau khi chia sẻ câu chuyện trên một trang Facebook. Nhiều người dùng Facebook tỏ ra sợ hãi và một số người khuyên bà nên bán nhà ngay.

Thấy cháu gái xua đuổi ai đó giữa đêm, bà ngoại lắp camera rồi lạnh người trước hình ảnh 'quỷ dữ' xuất hiện
Bức ảnh sinh vật hình người mà Tory McKenzie nói do camera ghi lại (Ảnh: Kennedy News and Media)

Bà cũng chỉ trích những người cho rằng bức ảnh bà đưa ra là giả, khẳng định bà chỉ muốn bảo vệ gia đình và không biết dùng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như thế nào.

Con trai của McKenzie, Ryan, đã đưa hai con vào phòng của mình sau khi bức ảnh được chụp.

Khi nhìn thấy bức ảnh, tôi rất sốc. Tôi phải xem lại nó. Bà nói, “Thứ đầu tiên tôi thấy là sừng trên đầu nó, tôi ngay lập tức nghĩ đến quỷ dữ.”

Tôi đưa ảnh cho các con và con trai 13 tuổi của tôi thất sợ. Tôi đến nhà con trai cả của tôi để cho nó xem bức ảnh. Bà nói thêm: “Chúng tôi rất sốc và không biết phải giải thích thế nào.”

Đó không phải là con trai tôi hay bạn gái nó vì mọi người đang ngủ. Có một bức ảnh của con trai tôi đứng đó và nó trông không giống gì. McKenzie nói rằng cô biết đó là một điều siêu nhiên.

Ryan đưa hai đứa trẻ vào phòng của anh ấy. Chưa có gì tồi tệ xảy ra, nhưng điều đó có thể xảy ra. Bà kể lại: “Đứa bé hai tuổi không sợ [sinh vật] đó và nghĩ nó là bạn; nhưng một đêm nó nói ‘hãy đi đi’.”

Mọi người đa phần rất hào hứng và đưa ra lời khuyên về những gì tôi nên làm và với ai nói chuyện. Bà tuyên bố: “Tôi không giỏi công nghệ để làm giả bức ảnh, tôi cũng không chia sẻ nó trên trang cá nhân, tôi không cần sự chú ý.”

Related Posts

Ngư dân bất ngờ khi câu được cá hổ lai cực quái dị

Nhóm ngư dân Ấn Độ đã bắt được một số sinh vật khác thường trên sông khiến họ bối rối. Sinh vật kỳ lạ này là sự…

Dân mạng hốt hoảng khi ngư dân phát hiện sinh vật ngoài hành tinh đầu cá mình chó

Khi thế giới tiếp tục vật lộn với đại dịch covid-19 đang diễn ra, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước câu chuyện lan truyền gần…

Sinh vật kỳ dị nửa lợn nửa người khiến các nhà khoa học bối rối đi tìm lời giải thích

Những khám phá gây sốc về giống lai giữa các loài động vật đáng tin cậy. Đây là danh sách những cuộc thi khủng khiếp.  Nông dân đã…

Đi bắt cá 4 học sinh nhặt được vật lạ màu vàng khiến cảnh sát phải tìm đến tận nơi

Cảnh sát có thể chú ý đến những gì các em học sinh này đã tìm thấy? Vào tháng 4 năm 2007, bốn học sinh tiểu học…

Nhặt chó con bị bỏ rơi về nuôi, vài tháng sau chủ hoảng hồn khi biết nguồn gốc của con vật

Kết quả xét nghiệm ADN của con vật được gửi về đã kinh ngạc chủ. Tại thị trấn Wandiligong hẻo lánh ở phía đông bắc Victoria, Australia,…

Thủy thủ bắt được sinh vật thân cá mập mặt lợn nái, chụp ảnh khoe lên mạng mà suýt đi tù

Nguồn cơn là do con vật này là một trong rất ít sinh vật trên Trái Đất, và việc nó bị “hẹo” có nghĩa là nó sẽ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *