Vợ chết vì khó sinh và báo mộng cho chồng rằng con sắp chào đời. Người chồng đào mộ và không tin vào sự thật

Vợ của Lý Đại đã qua đời vì khó sinh, và dân làng đã chôn cô ấy. Tuy nhiên, người chồng lại mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ ba ngày sau đó.

Lý Đại là một người đàn ông nông thôn tốt bụng và đáng tin cậy. Anh ấy tuyên bố rằng khi cưới được người phụ nữ xinh đẹp làm vợ, anh ấy là người có phúc nhất trong làng. Mọi người trong làng đều ghen tị với anh ấy và nói rằng anh ấy có rất nhiều may mắn. Lý Đại kết hôn với một người phụ nữ rất tình cảm, và không lâu sau đó, cô ấy đã mang thai.

Thời gian trôi qua nhanh chóng và ngày vợ anh sinh nở đã đến. Lý Đại nhanh chóng đi mời bà đỡ đến giúp đỡ nhà. Lý Đại ở bên ngoài luôn lo lắng trong khi bà giúp đỡ vợ đỡ đẻ. Sau đó, bà đỡ hoảng hốt và chạy ra báo cáo với Lý Đại rằng vợ anh bị khó sinh nên cả vợ và con đều không cứu được và rằng da của vợ anh đã thâm tím lại. Lý Đại đứng không vững khi nghe tin này và hoảng hốt chạy vào phòng. Khi thấy mặt vợ tím đen, anh bật khóc.

kho sinh 1

Dân làng đã chôn cất vợ Lý Đại ngay trong ngày sau khi cô ấy qua đời vì họ thấy cô ấy đáng thương. Những người hàng xóm của Lý Đại không cầm nổi nước mắt khi anh ấy đau buồn và không tin rằng sự việc này lại xảy ra với mình.

Sau ba ngày, Lý Đại vô tình mơ thấy người vợ đã qua đời trong lúc thiếp đi. “Chồng ơi, con sắp chào đời rồi, mau đến giúp, mau đến giúp”, vợ tuyên bố. Lý Đại chợt tỉnh giấc và suy nghĩ về giấc mơ kỳ lạ đó khi người vợ lặp đi lặp lại một câu nói. Lý Đại linh cảm, vợ dường như muốn nói gì đó với anh.

Vào buổi sáng, Lý Đại cầm cuốc ra mộ vợ mình, nhưng anh bất ngờ thấy một bầy hồ ly đang đào mộ. Lý Đại nhận ra rằng những con hồ ly này đã được vợ anh cứu chữa một năm trước. Lý Đại không nói gì và cùng với bầy hồ ly đào mộ vợ.

Sau khi được đào mộ, Lý Đại không thể tin được những gì anh ta đang chứng kiến khi vợ anh ta ngồi dậy và bế một đứa trẻ mới sinh. Thật vậy, vợ Lý Đại chưa chết khi sinh con vì mọi người đã chôn cô ấy quá gấp gáp, vì vậy họ không thể kiểm tra lại xem cô ấy đã thực sự qua đời hay không.

kho sinh 2

Bầy hồ ly đã chạy đến và đào lỗ để thông dưỡng khí vào mộ sau khi vợ được a táng, vì vậy vợ Lý Đại không bị thiếu oxy. Bầy hồ ly liền biến mất sau khi nói: “Ân nhân, người phải hạnh phúc nhé, người từng cứu chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ bảo vệ người”. Lý Đại nhanh chóng đưa vợ con về nhà.

Related Posts

Ngư dân bất ngờ khi câu được cá hổ lai cực quái dị

Nhóm ngư dân Ấn Độ đã bắt được một số sinh vật khác thường trên sông khiến họ bối rối. Sinh vật kỳ lạ này là sự…

Dân mạng hốt hoảng khi ngư dân phát hiện sinh vật ngoài hành tinh đầu cá mình chó

Khi thế giới tiếp tục vật lộn với đại dịch covid-19 đang diễn ra, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước câu chuyện lan truyền gần…

Sinh vật kỳ dị nửa lợn nửa người khiến các nhà khoa học bối rối đi tìm lời giải thích

Những khám phá gây sốc về giống lai giữa các loài động vật đáng tin cậy. Đây là danh sách những cuộc thi khủng khiếp.  Nông dân đã…

Đi bắt cá 4 học sinh nhặt được vật lạ màu vàng khiến cảnh sát phải tìm đến tận nơi

Cảnh sát có thể chú ý đến những gì các em học sinh này đã tìm thấy? Vào tháng 4 năm 2007, bốn học sinh tiểu học…

Thấy cháu gái xua đuổi ai đó giữa đêm, bà ngoại lắp camera rồi lạnh người trước hình ảnh ‘quỷ dữ’ xuất hiện

Tory McKenzie, 41 tuổi sống ở Las Vegas (Mỹ), đã lắp đặt camera cảm ứng tại nhà con trai của mình sau khi cháu nội Amber, 2…

Nhặt chó con bị bỏ rơi về nuôi, vài tháng sau chủ hoảng hồn khi biết nguồn gốc của con vật

Kết quả xét nghiệm ADN của con vật được gửi về đã kinh ngạc chủ. Tại thị trấn Wandiligong hẻo lánh ở phía đông bắc Victoria, Australia,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *